Bán các loại máy quét mã vạch ở thị trường việt nam

Máy quét mã vạch ở thị trường việt nam

Máy quét mã vạch đang là xu hướng hiện nay?

Hiện tại nhu cầu về bảo mât và sư kiểm soát hàng hóa đang là vấn đề đang được cho là xu hướng hiện nay. Con người đang sử dụng những công cụ nhanh nhất, hiện đại nhất để sử dụng .Thay thế bằng những hóa đơn chi chít những chữ số bằng mã vạch đơn giản có thể biết đươc những thông tin cần thiết . Mã vạch đang là xu thế hiện nay và vấn đề là chiếc máy quét mã vạch của bạn đang có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và trong chính công ty của bạn.Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một vài hãng máy quét mã vạch cũng như phân loại các loại máy để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình thiết bị máy quét mã vạch phu hợp nhất nhé.

Máy quét mã vạch nên sử dụng của hãng nào?

Rất nhiều hãng cho chúng ta lựa chon hiên nay : may quet ma vach motorola , máy quét mã vạch  datalogic, máy quét mã vạch  honey well, máy quét mã vạch Argox ...

Tùy vào các chức năng và nhu cầu sử dung ít hay nhìu của doanh nghiệp, chúng ta có thể sử dung những chiếc máy quét mã vạch theo từng thương hiệu nêu trên, đều là những thương hiệu uy tín hiện nay nhưng chúng khác nhau về công nghệ cũng như giá thành sản phẩm cũng như là chế độ bảo hành, bảo trì của hãng.

may quet ma vach symbol ls2208                                       may quet ma vach ls 4555

Sau đây là 1 vài hình ảnh của chiếc máy quét mã vạch thông thường được thấy ở các siu thị hay các hệ thống bán lẻ

Phân loại máy quét mã vạch 1 D và 2D

Có 2 loại máy quét mã vạch hiên nay la máy quét mã vạch 1D và 2D, lọai 1D có thể đọc được các mã vach đơn giản như những đường sọc trắng đen xen kẽ, còn loai máy 2D có thể đọc được những hình vuông có ho văn -đó là loai mã QR code. 

Ngoài ra các loại máy quét mã vạch có thể đọc đươc cả 2 loại trên. Thông thường máy 2D sẽ đọc được loai 1D và tất nhiền vê giá thành cũng cao hơn các loại máy 1D.

Hãy liên hệ chúng tôi đễ được tư vấn những thiệt bi quét mã vach tốt và giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

 

Support
Click vào link dưới để được tư vấn và báo giá...
Support
Mrs. Ngân
kimsgn
Support
0903 886 262
Support
Ms. Phiện
thuyphien
Support
0935 443 266
Support
Mr.Khoa
tuankhoa
Support
0168 609 2619
Support
Cường kỹ thuật
cm4603
Support
0909 094603
Để lại email của bạn

Nhận tin tức sản phẩm khuyến mãi, hãy nhanh tay đăng ký ngay

  • loader
Share