Chia sẽ Kinh nghiệm cách tiếp cận với khách hàng ( P1)

Trong việc kinh doanh, ai cũng có những bước khởi đầu thật khó khăn, và không phải kinh nghiệm nó tự đến với chúng ta, sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ 51 cách tiếp cận và cải thiện cách giao tiếp với khách hàng.

Chia sẽ Kinh nghiệm cách tiếp cận với khách hàng

1. Không đưa tận tay danh mục sản phẩm của mình cho khách hàng , "trình bày" cho anh ta.
 
2. Giữ cho nhệt độ phòng một cách thoải mái cho khách hàng. Hầu hết các nhà bán lẻ đặt nhiệt của những gì là thoải mái cho người lao động và khách hàng của họ
 
3. Xác nhận thông tin về con cái của khách hàng- rất quan trọng trong việc giao tiếp.
 
4.Tặng một món quà nhỏ nếu bạn đã biết . Đừng chờ đợi cho khách hàng của bạn yêu cầu.
 
5. Luôn luôn đề nghị các phụ kiện và các mặt hàng khác sẽ tăng cường một khách hàng mua sắm và cuộc sống của mình.
 
6. Tư vấn những thông tin ngoài lề để thúc đẩy  mua hàng của khách hàng, Tuy nhiên phải phù hợp với đối tượng và ngân sách.
 
7. Gửi ghi chú viết tay cảm ơn. Trong thời đại email phát triển thì đây là một dấu ấn tượng đặc biệt của khách hàng về bạn đấy
 
8. Nụ cười với khách hàng luôn tạo được thiện cảm.
 
9. Giới thiệu bản thân bạn cho khách hàng của bạn.
 
10. Hỏi tên khách hàng một khách khôn khéo và hãy lưu lại sau lần hỏi đầu tiên mặc dù bạn có chắc chắn rằng trí nhớ mình tốt tới đâu
 
11. Lời khen của khách hàng khi mua hàng của mình. Điều này đặc biệt hiệu quả nếu người đó là một nhân viên của khách hàng.
 
12. Không cung cấp cho khách hàng của bạn quá nhiều sự lựa chọn. Anh là các chuyên gia, vì vậy đề nghị một sản phẩm dựa trên những gì bạn học hỏi từ anh/cô ấy.
 
13. Cho biết lý do tại sao cô ấy không phải là một sản phẩm phù hợp với cô ấy.
 
14. Nếu bạn không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đề nghị một công ty khác có thể làm như vậy.
 
15. Không bao giờ nói điều gì đó tiêu cực về một công ty khác.
 
16. Chỉ hạnh phúc để xem một khách hàng với sự quay trở lại khi bạn là một người đi vào hành động làm cho mua hàng.
 
18. Làm cho nó dễ dàng cho khách hàng với lợi nhuận. Hầu hết các khách hàng trung thực và nên được đối xử như vậy. Nếu bạn có để cung cấp cho khách hàng một khoản hoàn lại, kết thúc cuộc trò chuyện với "Tôi xin lỗi, sản phẩm này không đáp ứng nhu cầu của bạn, nhưng chúng tôi sẽ chào đón cơ hội để phục vụ bạn một lần nữa."
 
 19.Nồng nhiệt chào đón khách hàng mọi người đi vào cửa hàng của bạn.
 
20. Cho vay các ô dù vào những ngày mưa cho khách hàng để có được chiếc xe của họ. Yêu cầu họ hoặc lái xe lên vỉa hè nơi bạn đang chờ nhận lại ô hoặc mang nó trở lại trên các chuyến thăm tiếp theo. Hầu hết khách hàng sẽ chuyển bạn xuống nhưng bạn điểm lớn nhất cung cấp.
 
21.Không gây cản trở cho các khách hàng để nói chuyện. Nói - nghe - nói - lắng nghe. Bạn nhận được các ý tưởng.
 
22.Làm bất cứ điều gì bạn có thể - trong vòng lý do - để giữ cho một khách hàng không hài lòng. Những gì bạn sẽ mất trên một giao dịch bạn sẽ làm cho nó trở lại bởi vì ông sẽ nói với ông bạn bè và gia đình tuyệt vời như thế nào bạn đang.
 
23. Kiềm chế tham quan với một đồng nghiệp khi anh/cô ấy là với một khách hàng. It”s distracting cho cả khách hàng và đồng nghiệp.
 
24. Không bao giờ cao điểm khách hàng đang ra đóng cửa. Nhẹ nhàng cho họ biết rằng bạn sẽ đóng cửa trong vài phút. Không bao giờ flash đèn hoặc âm thanh còi máy. (Tôi nói đùa.)
 
25. Tư vấncho các khách hàng của bạn cách sử dụng như thế nào các sản phẩm. Quần áo và nhà bán lẻ hàng hoá có thể hiển thị các khách hàng của họ làm thế nào để phụ kiện được trang bị phù hợp  mà anh/cô ấy đã chọn.
( còn tiếp)
Support
Click vào link dưới để được tư vấn và báo giá...
Support
Mrs. Ngân
kimsgn
Support
0903 886 262
Support
Ms. Phiện
thuyphien
Support
0935 443 266
Support
Mr.Khoa
tuankhoa
Support
0168 609 2619
Support
Cường kỹ thuật
cm4603
Support
0909 094603
Để lại email của bạn

Nhận tin tức sản phẩm khuyến mãi, hãy nhanh tay đăng ký ngay

  • loader
Share