Hệ Thống Siêu Thị Cải Thiện Doanh Thu với phần mềm Quản Lý Kho và Máy Tính Cầm Tay

(theo thông tin từ báo barcode.com)

WOODBURY, NY - 01 Tháng 12 2016 - Janam Technologies LLC, một trong những chuỗi cửa hàng thuộc hàng đầu cung cấp các máy tính di động mà quét mã vạch và giao tiếp không dây, công bố hôm nay rằng siêu thị Draeger _một chuỗi cửa hàng cao cấp tại một trong những thành phố lớn am hiểu công nghệ , đã triển khai máy tính di động XG3  với độ tin cậy  từ  Janam để cải thiện quản lý hàng tồn kho trong ngành thực phẩm và đồ gia dụng của họ. 
 
Trong hoạt động được hơn 90 năm, Draeger là một chuỗi cửa hàng gia đình sở hữu và vận hành tại khu vực vịnh San Francisco. Cam kết cung cấp cho khách hàng với một trải nghiệm cao cấp với các đối thủ cạnh tranh, Draeger đã làm việc chặt chẽ với các giải pháp Straight-Line, một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp thu thập dữ liệu không dây và điện thoại di động,máy in mã vạch để chọn một thiết bị chắc chắn rằng có thể tối ưu hóa hàng tồn kho hàng hóa nhà, tươi và các sản phẩm ngắn hạn sử dụng.
 
SỰ KIỆN CHÍNH
 
·          Với phần mềm quản lý hàng tồn kho phát triển nội bộ của nó chạy trên các máy tính di động XG3 Janam của, Draeger được cải tiến quy trình bổ sung của nó và đảm bảo khách hàng luôn luôn có quyền truy cập vào các loại thực phẩm đặc sản chất lượng cao nhất và người sành ăn, sản xuất, thịt và hàng hóa nhà.
 
·          Draeger của chọn XG3 vì nó là nhanh hơn, nhẹ hơn và giá cả phải chăng hơn các máy tính di động súng hình khác trên thị trường. Công ty này nhận ra những lợi ích tiết kiệm chi phí ngay lập tức khi tiêu chuẩn hóa trên XG3 máy tính di động gồ ghề Janam của.
 
·          Được trang bị động cơ quét tia laser SE965 Zebra của, XG3 Janam của cung cấp Draeger với chức năng quét mã vạch nhanh chóng và chính xác để làm giảm đáng kể thời gian cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ trong cửa hàng. 
 
·          Bằng cách sử dụng một tùy chỉnh Wavelink® ga thi đua khách hàng được thiết kế đặc biệt cho XG3 Janam của, Draeger của cung cấp công nhân di động có quyền truy cập vào các ứng dụng trên hệ thống máy chủ của họ, trong khi đảm bảo năng suất được tối ưu hóa.
 
·          Các XG3 sống sót nhiều sáu chân xuống nền bê tông trên tất cả các bên trên một phổ đầy đủ của nhiệt độ và mang lại tuổi thọ pin công nghiệp hàng đầu với một pin Li-ion có thể thay nóng 5200mAh chuẩn - đảm bảo hoạt động liên tục suốt cả ngày làm việc
 
Doug Lloyd, Phó chủ tịch điều hành kinh doanh toàn cầu, Janam Technologies
 
"Các hoạt động Lean và hiệu quả là yêu cầu quan trọng cho các cửa hàng tạp hóa có lợi nhuận. XG3 Janam đóng một vai trò quan trọng trong nỗ lực của Draeger để cải thiện dòng dưới cùng của nó bằng cách cung cấp khả năng theo dõi chính xác hàng tồn kho, cũng như quản lý tốt hơn mua và sắp xếp lại quy trình. "
 
Roger Marin, Giám đốc CNTT, siêu thị Draeger của
 
"Với một nhiệm vụ để cung cấp tốt nhất trong thực phẩm, rượu, hàng hóa và dịch vụ nhà, việc tìm kiếm các giải pháp quản lý hàng tồn kho đúng là rất quan trọng cho sự thành công chung của công ty chúng tôi. XG3 Janam không chỉ cho chúng ta tiết kiệm đáng kể, mà còn cải thiện hiệu quả trên các cửa hàng của chúng tôi và cho phép nhân viên dành nhiều thời gian hỗ trợ khách hàng. "
 
Alan Maestas, Giám đốc Kinh doanh, Giải pháp Straight-Line
 
"Straight-Line sẽ giúp công ty giải quyết những thách thức kinh doanh với các giải pháp nâng cao năng suất và tăng lợi nhuận. mối quan hệ của chúng tôi với Janam cung cấp Draeger với một giải pháp di động dễ sử dụng, rất phải chăng mà sẽ giúp họ duy trì lợi thế cạnh tranh trong những năm tới ".
 
về Janam
 
Janam Technologies LLC là một nhà cung cấp, thiết bị điện toán cầm tay chắc chắn cho người lao động di động. Janam kết hợp kiến thức chuyên ngành sâu với công nghệ tiên tiến để cung cấp các sản phẩm và phụ kiện làm tăng năng suất, giảm chi phí và nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Chuyên về máy tính di động mục đích xây dựng mà quét mã vạch và giao tiếp không dây, Janam cung cấp các sản phẩm được thiết kế để chạy các ứng dụng quan trọng trong ngành bán lẻ, y tế, khách sạn, sản xuất và hậu cần. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.janam.com .
 
Về Siêu thị Draeger của
 
Draeger đã được cử hành trong gia đình và thực phẩm kể từ năm 1925 khi người sáng lập Gustave Draeger mở "Draeger của Món ăn ngon" trên một góc phố ở San Francisco. Tuy nhiên gia đình sở hữu và vận hành ngày hôm nay, các cửa hàng đã chuyển thành "chợ" đúng nơi khách hàng có thể tìm thấy các mặt hàng đặc sản chất lượng cao nhất và người sành ăn, sản xuất, thịt, rượu vang, rượu, bánh chuẩn bị và thực phẩm đặc sản, hoa và đồ gia dụng.
Support
Click vào link dưới để được tư vấn và báo giá...
Support
Mrs. Ngân
kimsgn
Support
0903 886 262
Support
Ms. Phiện
thuyphien
Support
0935 443 266
Support
Mr.Khoa
tuankhoa
Support
0168 609 2619
Support
Cường kỹ thuật
cm4603
Support
0909 094603
Để lại email của bạn

Nhận tin tức sản phẩm khuyến mãi, hãy nhanh tay đăng ký ngay

  • loader
Share