Về Ngân Giang

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGÂN GIANG

 

Thành lập tháng 8/1994, Ngân Giang là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị mã vạch tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền và chính thức tại Việt Nam cho MONARCH MARKING®- công ty Hoa Kỳ hàng đầu thế giới về các giải pháp mã số, mã vạch, các thiết bị định giá...với khả năng truy xuất thông minh.

Năm 2001: Ngân Giang liên doanh với nhà đầu tư Singapore, thành lập công ty hệ thống nhãn hiệu VIETSIN, với hệ thống xưởng in trang bị hiện đại, chuyên đảm nhận gia công thiết kế, in ấn các sản phẩm nhãn mác hàng hóa (nhãn treo, nhãn dán, thẻ hàng hóa, nhãn mã vạch, catalogue, brochure, bao bì sản phẩm..) phục vụ đối tượng sản xuất tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Năm 2002, chúng tôi hân hạnh là sự lựa chọn của Metro Cash & Carry (hệ thống siêu thị lớn nhất tại Việt Nam) về giải pháp mã số mã vạch cho siêu thị và khách hàng của họ.

Với phương châm "Vì niềm tin của khách hàng", chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những giải pháp mã vạch hiệu quả nhất, dịch vụ chu đáo nhất với giá cả thật canh tranh.

 

SLOGAN: MỘT GIÁ TRỊ - VẠN NIỀM TIN

 

TẦM NHÌN: 

 

tầm nhìn ngân giang

 

SỨ MỆNH:

 

Sứ mệnh Ngân Giang

Support
Click vào link dưới để được tư vấn và báo giá...
Support
Mrs. Ngân
kimsgn
Support
0903 886 262
Support
Ms. Phiện
thuyphien
Support
0935 443 266
Support
Mr.Khoa
tuankhoa
Support
0168 609 2619
Support
Cường kỹ thuật
cm4603
Support
0909 094603
Để lại email của bạn

Nhận tin tức sản phẩm khuyến mãi, hãy nhanh tay đăng ký ngay

  • loader
Share